Lunch is served from 12:00

Smærri – Smaller

Hvítlauksrækjur – Garlic Shripms

Ofngrillaðar rækjur í steinselju og hvítlauk. Bornar fram með brauði.

Oven grilled shrimps in garlic and parsley. Served with bread.

2.990

Bakaður Brie – Baked Brie

Bakaður brie með hunangi og pekan hentum. Brauð til hliðar.

Baked Icelandic brie with honey and pecan nuts. Served with bread.

2.990

Djúpsteiktur smokkfiskur – Crispy Calamari

Djúpsteiktur smokkfiskshringir í orlý, tartarsósa og sítrus.

Deepfried calamari rings in beer batter, tartar sauce, citrus.

2.990

Humarréttir – Langoustine – Lobster

Humarsúpa – Langoustine soup

Rjómalöguð humarsúpa, rautt karrý, jurtaolía, rjómi, steiktir humarhalar, húsbakað brauð og þeytt smjör.

Red curry, herb oil, fried langoustine tails, house baked bread and whipped butter.

2.990

Humar – Langoustine

Humarskott og heill humar (300gr) ofnbakaður í íslensku smjöri, hvítlauk og steinselju. Borinn fram með steiktum kartöflum og brauði

Oven grilled whole langoustine and langoustine tails in garlic and butter, fried potatoes, cold langoustine sauce.

9.500

Rjómahumar – Cream Langoustine

Humarskott og heill umar (300gr) bakaður í kryddaðri hvítvíns rjómasósu. Borinn fram með steiktum kartöflum og brauði.

Whole langoustine and langoustine tails baked in a white wine cream sauce, fried potatoes, fresh salad and bread on the side.

9.500

Amerískur humar – Atlantic Lobster (400gr)

Amerískur humarhalar 400gr (3-4stk) ofngrillaðir í hvítlauk og steinselju. Bornir fram með kartöflusmælki, maís, hollandaise sósu og hvítlaukssmjöri.

Atlantic Lobster tails 400gr (3-4pcs) grilled in garlic and butter, served with baby potatoes, corn in the cob, sauce hollandaise and garlic butter.

8.990

Aðalréttir – Main

Þorskur – Cod

Ferskur þorskur bakaður í kryddaðri hvítvíns rjómasósu, mozzarella og kartöflur.

Market fresh cod baked in a white wine cream sauce served with potatoes.

3.900

Lamb – Lamb steak

Hægeldað lambabrisket sem við klárum á grillinu, kartöflumús, bökuð gulrót, vorlaukur og soðgljái.

Slow cooked lamb brisket that we finish on our grill.
Served with a creamy mash, baked carrots, spring onions and a red wine jus.

3.900

Kjúklingasamloka – Chicken sandwich

Stökkar kjúklingalundir, kartöflubrauð, japanskt mæjó, guacomole, sýrður rauðlaukur, salat, franskar, chili mæjó.

Crispy chicken tenders in a potato bread bun, lettuce, guacamole, Japanese mayo, pickled red onion and cheese. French fries and chilli mayo on the side.

3.100

Grænmetisbaka – Vegatable Pie

Kartöflur, sætar kartöflur, bankabygg, kjúklingabaunir ásamt öðru grænmeti í fílódeigsböku. Gratineruð með feta osti. Borin fram með bakaðri gulrót og vorlaukssósu. Hægt að fá vegan útgáfu.

Vegetable pie, feta cheese, baked carrot, onion jam, spring onion sauce.

Ask your waiter for vegan option.

3.900

Fiskur og franskar – Fish & Chips

Djúpsteiktur ferskur þorskur í bjórdeigi, franskar, sítrus og chili mayo.

Market fresh Atlantic cod in beer batter, french fries, citrus and chili mayo.

3.900

Plokkfiskur – Fish stew

Húsgerður plokkfiskur gratineraður með osti borinn fram með rúgbrauði og smjöri.

Icelandic traditional hashed fish stew. Gratinated with cheese and served with rye bread and butter.

3.100

Túnfiskur – Tuna steak

Létt elduð túnfiskssteik, guacamole, melónusalsa, kartöflur, tzatziki sósa.

Grilled Tuna steak. Typically served rare. Crushed avocado, melon salsa, potatos and tzatziki.

 

4.950

Eftirréttir – Desserts

Súkkulaðikaka – Chocolate Brownie

 

Húsgerð súkkulaðikaka með mjúkum kjarna, ísinn okkar með.

House made soft centre brownie with our house made gelato.

1.500

Súkkulaði og hnetu Ganache – Chocolate Peanut Ganache

 

Volgur OMNOM Tanzania 70% súkkulaði og hnetu ganache, vegan ís.

Warm OMNOM Tanzania 70% chocolate peanut ganache, vegan ice cream.

1.500

Skyrkaka – Skyr Cake

Á hvolfi með karamellu og berja coulis.

Icelandic skyr mousse with Tahiti vanilla, crumble and caramel.

1.500

Lakkrís Créme Brulée – Liqourice Créme Brulée

Klassískt vanilla créme brúlée með lakkrís og húsgerðum ís.

Classic vanilla réme brulée with liquorice, house made ice cream.

1.500