KVÖLDSEÐILL – DINNER MENU

Kvöldseðillinn er frá kl. 17:00
Evening menu starts at 17:00

FORRÉTTIR – STARTERS

Humarsúpa – Langoustine soup

Humarsúpa, jurtaolía, rjómi, steiktur humar, húsbakað brauð og þeytt smjör.

Cream of langoustine soup, herb oil, fried langoustines, house baked bread and whipped butter.

1.990 ISK

Blómkál – Cauliflower Wings

Blómkál í stökkum kryddhjúp, yuzu mayo, vorlaukur og pikklað chili. (Vegan).

Crispy cauliflower, yuzu mayo and pickled chili (vegan).

1.990 ISK

Hvítlauksrækjur – Garlic Shrimps

Marineraðar hvítlauksrækjur ofngrillaðar í hvítlauk, steinselju og smjöri, húsbakað brauð.

Marinated garlic shrimps ovengrilled in garlic, parsley and butter, house baked bread.

1.990 ISK

Feta Ostur – Feta Cheese

Djúpsteiktur feta ostur, tómat og rabarbarasulta.

Icelandic style feta cheese in a crispy phyllo dough, tomato and rhubarb jam.

1.990 ISK

Bakaður Brie  – Baked Brie

Brie ostur bakaður með hunangi og peakan hnetum, borið fram með brauði.

Baked Brie cheese with honey and pecan. Served with bread.

1.990 ISK

SILUNGUR OG MAKRÍLL – RAINBOW TROUT AND MACKREL

Verðlaunavörur frá Ómari Frans. Reyktur regnbogasilungur með wakame og sesamsnjó ásamk heitreyktum makríl á íslensku flatbrauði með piparrót og wasabi hnetum

 

Prized ingredients from Local fisherman Omar Frans. Smoked Rainbow trout with wakame and sesame snow & hot smoked mackerel on Icelandic flatbread with horseradish sauce and wasabi nut.

1.990 ISK

LAMB & NAUT – LAMB & BEEF

Tvíreykt hangilæri á íslensku laufabrauði með piparrótarsósu og lakkrísgrafið naut í kínverskri pönnuköku. Borið fram yfir reyk.

Smoked lamb carpaccio and traditional crispy leafbread with horseradish sauce and fennel cured beef in a Chinese pancake. Served over smoking wood chips.

 

1.990 ISK

HUMARRÉTTIR – LANGOUSTINE

HUMAR – LANGOUSTINES

Humarskott og heill humar ofngrillaður í íslensku smjöri, hvítlauk og steinselju. Borinn fram með bakaðri sætkartöflu steiktum kartöflum með tzatziki og kaldri humarsósu.

Langoustine tails and whole langoustine ovengrilled in icelandic bitter, garlic and parsley. Served with a baked sweet potato, fried potatoes with tzatziki and cold langoustine sauce.

7.990 ISK

RJÓMAHUMAR – CREAM LANGOUSTINES

Humarskott og heill humar bakaður í kryddaðri hvítvíns rjómasósu, borinn fram með hliðarsalati, kartöflum og brauði.

Langoustine tails and whole langoustine baked in a creamy white wine sauce Served with a side salad, potatoes and bread.

7.990 ISK

HUMARPANNA – LANGOUSTINE PAN

Heil, klippt humarskott (350gr) steikt uppúr smjöri, hvítlauk og steinselju. Bornir fram í koparskál með kartöflum, brauði, salati og kaldri humarsósu.

Whole langoustine tails in shell (350gr) pan fried in butter, garlic and parsley. Served in a copper bowl with potatoes, bread, salad and cold langoustine sauce.

7.500 ISK

AÐALRÉTTIR – MAIN COURSES

TÚNFISKSSTEIK – TUNA STEAK

Pönnusteikt túnfisksteik, kartöflur, chimichurri, léttsýrðar rauðrófur.

Panfried tuna steak served with potatoes, chimichurry style oil, lightly pickled beetroot.

4.990 ISK

LAMBAFILLET – FILLET OF LAMB

Grillað lambafillet, rifinn skanki, vorlauks kartöflumús, bökuð gulrót, jarðskokkamauk, soðgljái.

Grilled fillet of lamb, pulled lamb shank, creamy mash, baked carrot, noisette sun choke pure, red wine jus.

4.990 ISK

HROSSALUND – HORSE TENDERLOIN

Hægelduð hrossalund kláruð á grillinu, lauksulta, chili bearnaise, kartöflur.

Grilled tenderloin of horse, onion jam, chili béarnaise sauce, potatoes.

4.990 ISK

ÖND OG GRÍS – DUCK AND PORK

Langtímaeldað andalæri og hægeldaður grís í BBQ teriyaki. Kartöflumús og vanillugljáð gulrót ásamt soðgljáa.

Slow cooked duck leg confit&pork in teriyaki BBQ. Mashed potatoes and vanilla glazed carrot and red wine jus.

5.190 ISK

GRÆNMETISBAKA – VEGATABLE PIE

Kartöflur, sætar kartöflur, spínat, bankabygg, kjúklinabaunir ásamt öðru grænmeti í fílodeigsböku. Gratineruð með feta osti. Borin fram með bakaðri gulrót og vorlaukssósu.
Hægt að fá vegan útgáfu.

Potatoes, sweet potatoes, spinach, pearl barley, chick peas and other veggies in a phyllo dough pie. Gratinated with Icelandic style feta. Served with a baked carrot and spring onion sauce.
Available as vegan on request.

3.790 ISK

EFTIRRÉTTIR – DESSERTS

Súkkulaðikaka – Chocolate Brownie

Húsgerð súkkulaðikaka með mjúkum kjarna, ísinn okkar er með.

Homemade chocolate brownie with a soft sentre, served with house made gelato ice cream.

 

1.690 ISK

Heimagerður ís parfait – Home made ice cream parfait

Húsgerður ömmuís í súkkulaðihnetti, stökkir hafrar og heit karamella.

Homemade ice cream parfait served in a chocolate globe with hot caramel sauce.

1.890 ISK

Lakkrís Créme Brúlée – Liquorice

Klassísk Vanilla créme brúlée með lakkrís og húsgerðum ís.

Classic vanilla brulée with liquorice, house made ice cream

1.690 ISK

Vegan Súkkulaði hnetu Ganache – Vegan Peanut Ganache

Volgur 70% OMNOM Tanzania súkkulaði canache og vegan ís

Warm OMNOM Tanqania 70% chocolate&peanut ganache, mango foam, baked crumble and vegan ice cream.

 

1.890 ISK

Skyr Eldgígur – Skyr Volcano

Húsgerður ömmuís í súkkulaðihnetti, stökkir hafrar og heit karamella.

Homemade ice cream parfait served in a chocolate globe with hot caramel sauce.

1.690 ISK